Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Yahoo sắp ngừng 6 dịch vụ, trong đó có Yahoo Mail/Messenger bản Java và Yahoo! Mail Classic

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi banbaonylong, 22/4/13.

Lượt xem: 2,754

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  [​IMG]

  Trong nỗ lực nhằm dọn dẹp và thu gọn bộ sưu tập sản phẩm, Yahoo mới đây đã tuyên bố sẽ ngừng sáu dịch vụ của hãng. Chúng bao gồm Upcoming (trang web tìm kiếm sự kiện), Yahoo! Deals, Yahoo! SMS Alerts, Yahoo! Kids, phiên bản Yahoo Mail/Messenger chạy trên Java (dành cho các điện thoại phổ thông) và Yahoo! Mail giao diện cũ (còn được gọi là Yahoo! Mail Classic). 5 dịch vụ đầu sẽ đóng cửa kể từ ngày 30/4, còn với Yahoo Mail là 3/6. Hãng cho biết thêm rằng người dùng điện thoại phổ thông có thể tiếp tục sử dụng Mail và Messenger thông qua phiên bản nền web. Những app Mail và Messenger dành cho iOS, Android, Windows 8 thì vẫn được hỗ trợ bình thường, chúng không nằm trong đợt dọn dẹp này. Yahoo Mail bản mới cũng vẫn hoạt động bình thường.

  Hồi đầu tháng trước, Yahoo cũng từng có có một đợt dọn dẹp, theo đó hãng đã ngừng 7 dịch vụ khác nhau trong đó có Yahoo App cho BlackBerry (có bao gồm Yahoo Messenger). Từ 1 tháng 4 thì ứng dụng này sẽ không còn trên BlackBerry World và sẽ không tiếp tục được Yahoo hỗ trợ. Công ty nói rằng những quyết định đóng cửa nhiều sản phẩm của mình là quyết định "khó khăn", tuy nhiên nó cần thiết để hãng tập trung hơn vào việc phát triển những dịch vụ và ứng dụng mới hơn, hiện đại hơn và hữu ích hơn.  Theo Yahoo dịch bởi Tinhte.vn

  yahoo chết :))

  ...
  Monster Nano thích bài viết này
 2. superbachdan

  superbachdan Thành viên cấp 2

  nó tàn rồi :3
 3. thanhlong_1910

  thanhlong_1910 Thành viên cấp 2

  chính ra chỉ có mỗi 2 cái này là quan trọng
  Tuy nhiên đọc kĩ thì bản Y!M chạy trên nền Java ( Đt phổ thông - ít ng cài cái này lắm bác, h đây nếu dùng ng ta đổi sang dùng chạy app trên Android với IOS hết rồi)
  Yahoo Mail giao diện cũ nhé , các bác đừng nhầm :D
  Nói chung là chừng nào Yahoo Messenger còn sống thì Yahoo ko bao giờ có thể chết đc :D
 4. vtproduction

  vtproduction Thành viên cấp 1

  Phù, đừng bỏ yahoo messenger là được, em vẫn còn liên lạc với nhiều người bằng cái này lắm...
 5. EryU

  EryU Thành viên cấp 1

  YH nên cắt hết dịch vụ tập trung phát triễn messenger may ra làm lại từ đầu được
 6. amtlib.dll

  amtlib.dll Thành viên cấp 1

  cái gmail trên đt java bỏ từ thời nào rồi. Tư duy của yahoo xưa nay vẫn cứ mãi chậm tiến như vậy (:|

Ủng hộ diễn đàn