Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[youtube] Hỏi: Cách dán link có danh sách phát lên facebook như thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi hactyhon, 6/7/15.

Lượt xem: 1,569

 1. hactyhon Thành viên cấp 2

  Hiện tại mình đang có 1 kênh học tiếng Hoa. Các video này mình cho vào 1 "danh sách phát" . Khi xuất bản 1 video mới trên youtube, Youtube cho 1 link và nếu dán link này lên facebook thì có thể xem trực tiếp.

  Nhưng mình đang cần dán link có hiện các bài liên quan của mình trong danh sách phát để người xem tiện theo dõi các video trước đó (như hình dưới)

  yjFS6VI.jpg

  Nhưng nếu dùng link này thì tài facebook ko xem trực tiếp được, sau khi dán xong sẽ ra hình bên dưới.

  6BU0qxC.jpg

  Cách chữa cháy hiện tại mình nghĩ ra là đầu tiên dán 1 link xem trực tiếp (chủ yếu hiển thị cho người xem xem trước là video là gì, như hình dưới) và kèm thêm 1 link danh sách phát và khuyến khích người xem bấm vào link này.
  zAcctRx.jpg

  Ngoài ra mình chèn thêm thẻ các video khác vào để khuyến khích ai xem trực tiếp trên facebook (ko bấm dẫn ra youtube) .

  Chốt câu hỏi: Không biết về kỹ thuật có cách nào sau khi dán link "có các video chung 1 thể loại" thì trên facebook có hiện video ra không (người xem ko phải click link)?

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ko có cách nào đâu, khi click xem video Youtube trên Facebook thì nó chỉ phát đúng video đó. Nhưng khi ngta click vào video để bật ra tab mới thì nó vẫn là 1 Playlists :)

Ủng hộ diễn đàn