Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Zaxwerks 3D Invigorator 6.1.1 for photoshop khám phá xem như thế nào nào ????

Chủ đề thuộc danh mục 'Plug-in' được đăng bởi thanhduydo111, 24/8/14.

Lượt xem: 8,221

 1. thanhduydo111 Mới đăng kí

  Cùng nhau phát triển diễn đàn - cùng nhau xây dựng tinh thần chia sẻ và phát triển kỹ năng nào

  9kXuX5s.jpg

  3D Invigorator - một công cụ độc đáo và huyền thoại làm tăng thiết kế ba chiều trong Photoshop đến một cấp độ hoàn toàn mới. Plugin này cho phép bạn tạo các đối tượng ba chiều phức tạp bằng cách sử dụng các tập tin Adobe Illustrator, hình dạng ba chiều nguyên thủy, và có thể chỉnh sửa trong quá trình phông chữ. Invigorator có một môi trường ba chiều đầy đủ cho việc tạo ra các đối tượng ba chiều và những cảnh. Mô hình được tạo ra trong vòng vài phút, tạo ra ba chiều trong trình soạn thảo thông thường sẽ mất vài giờ
  Tính năng Invigorator 3D:

  - Object Editor (Object Editor). Xây dựng vào năm Invigorator chỉnh sửa vector chương trình và bản vẽ, bạn có thể tạo và thay đổi hình dạng với các công cụ quen thuộc.

  - Tạo 3D Text: Sử dụng được xây dựng trong thiết kế văn bản để tạo các đối tượng văn bản 3D đẹp.

  - Tinh tế 3D phải đối mặt: khuôn mặt thanh lịch Nhận toàn quyền điều khiển các văn bản hoặc các đối tượng 3D extrude mặt.

  - Nhập các tập tin từ Illustrator: Bất kỳ tập tin Illustrator có thể được ép thành các hình dạng 3D phức tạp.

  - Cải thiện hỗ trợ phông chữ. Phông chữ đang được hỗ trợ Postscript, TrueType và OpenType. Tất cả các phông chữ có thể được xem trong một trình duyệt đặc biệt Font Browser, dựa trên nguyên tắc WYSIWYG, và sự thay đổi trong trình soạn thảo đối tượng (Object Editor).

  - Styles Rendering: Tạo hình khác nhau với nhiều phong cách dựng hình, bao gồm cả khung dây, phim hoạt hình, đánh bóng bằng phẳng, và raytracing.

  - Thủ tục kết cấu (Textures thủ tục). Tạo kết cấu trực tiếp trong Invigorator chồng chất của các loại khác nhau của tiếng ồn để tạo ra một phức tạp, xử lý nhanh chóng, kết cấu độ phân giải độc lập.

  - Full Môi trường 3D: Xoay đối tượng và máy ảnh trong không gian 3D của thiết kế 3D từ mọi góc độ, hoặc di chuyển các yếu tố cá nhân trong chế độ độc lập.

  - Presets Chất liệu: Hơn 100 mẫu thiết lập vật liệu khác nhau, chẳng hạn như vàng, crôm, thủy tinh, sơn mài và bề mặt sáng bóng

  . - Tạo Chất liệu: Nếu cài đặt trước không cho hiệu quả mong muốn, người dùng có thể tạo ra vật liệu của mình bằng cách sử dụng công cụ tích hợp hoặc bằng cách nhập các tập tin tùy chỉnh.

  - Tuỳ chỉnh Lights: Một số lượng không giới hạn của ánh sáng có thể được đặt bất cứ nơi nào trong không gian 3D. Tạo ánh sáng tùy chỉnh như một trang trí theo phong cách nghệ thuật, hay một chùm sáng trên đối tượng.

  - Gradients (GradientWerks). Công cụ mới để tạo độ dốc cho người dùng một loạt các cảnh quan tuyệt đẹp của màu sắc có thể được sử dụng để tạo ra vật liệu ba chiều và phong cách.

  3D Invigorator plug-6 tích hợp vào Photoshop như một bộ lọc và làm việc với các phiên bản của Photoshop CS5 trở lên, và các phiên bản 64-bit.

  các bạn mún biết nó như thế nào thì vào youtobe.com gõ và xem nhé
  linkdownload:
  http://u777833.letitbit.net/downloa...264/Zaxwerks.3D.Invigorator.PS.6.1.1.rar.html
  or
  http://turbobit.net/muwcjzkmz4z0.html
  1 trong 2 link không cần cờ rắc

  ...
  DuonqLegend, CjtzzyhenzyPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ. 3D này cài sao vậy bạn? Mình cài sao mở không lên nhỉ?
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/8/14
 3. thanhduydo111

  thanhduydo111 Mới đăng kí

  bạn giải nén ra vào folder install files => PS Files 32 nếu 32bit,PS Files 32 nếu 64bit=> copy Zaxwerks 3D Invigorator PS vào plugin PTS thế là được
  Ngọc Anh Nguyễn thích bài viết này
 4. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Cảm ơn bạn! mình mở được rồi. Hình như 3D Invigorator PS này nặng lắm đúng không bạn? máy mình core i5 mà chạy không nổi he.
 5. cuong030

  cuong030 Banned

  cảm ơn bạn, chỉ cho mình cách cài với
 6. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Mình cài vào rồi mở được hộp thoại đầu tiên nhưng vẫn bị lỗi và có những lúc mở lên được và không lên được nên không chỉ cho bạn cuong 030 được rồi. Không biết lý do vì sao bạn hỏi chủ thớt thử nhé!
 7. thanhduydo111

  thanhduydo111 Mới đăng kí

  cai này cũng không nặng lắm .
  Install Zaxwerks 3D Invigorator PS.exe dành cho cs5,cs6 hay nhỏ hơn j đó chứ không tương thick với photoshop cc .
  folder install files => PS Files 32 nếu 32bit,PS Files 32 nếu 64bit=> copy Zaxwerks 3D Invigorator PS vào plugin PTS thế là được ( cái này mới tương thick PTS CC) nhé
  Ngọc Anh Nguyễn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn