Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

ZSpace sẽ sử dụng Card đồ họa AMD FirePro™ cho Giáo dục Thực tế ảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 2/7/15.

Lượt xem: 1,712

 1. duaty Mới đăng kí

  AMD vừa công bố rằng zSpace đã quyết định chọn dòng sản phẩm card đồ họa AMD FirePro™ W5170M để sử dụng cho chương trình dạy học zSpace for Education, nhằm mang trải nghiệm thực tế ảo đến các lớp học. Không giống với những giải pháp thực tế ảo khác, sản phẩm card đồ họa AMD FirePro trong chương trình zSpace for Education sẽ mang tới trải nghiệm tương tác theo nhóm (học sinh) một cách tự nhiên và thân thiện nhất, do một máy tính chủ điều khiển.

  [​IMG]

  Chương trình zSpace for Education có giao diện rất dễ sử dụng và làm quen, cộng thêm sự hỗ trợ từ công nghệ AMD’s LiquidVR và khả năng khai thác tối ưu phần cứng đồ họa từ AMD, hệ thống có thể mang tới một trải nghiệm thực tế ảo chân thực và thoải mái, giúp người sử dụng như chìm vào một thế giới khác.

  “AMD rất tự hào khi được hợp tác với zSpace, cung cấp và hỗ trợ thiết bị cho giải pháp thực tế ảo mới nhất của họ,” Sean Burke - phó Chủ tịch kiêm Tổng gíam đốc mảng Đồ họa chuyên nghiệp của AMD phát biểu. “Card đồ họa AMD FirePro có hiệu năng xử lý tuyệt vời, bảo đảm mang đến chất lượng hiển thị và trải nghiệm tương tác thực tế ảo chân thật nhất.”

  “Công nghệ đồ họa AMD FirePro sẽ là một phần rất quan trọng trong những giải pháp giáo dục tất-cả-trong-một của tương lai, được thiết kế để mang tới trải nghiệm thực tế ảo tự nhiên nhất, thoải mái nhất đến cho người dùng,” Paul Kellenberger, Tổng giám đốc điều hành của zSpace, Inc cho biết. “Card đồ họa AMD FirePro có mang tới hiệu năng đỉnh cao giúp những trải nghiệm thực tế ảo trở nên vô cùng mượt mà. Với công nghệ của AMD và zSpace, học sinh và sinh viên sẽ có thể được tương tác một cách dễ dàng hơn với những khái niệm phức tạp, đắt tiền hoặc không phù hợp để trưng bày trong lớp học.”

  Chương trình zSpace for Education giúp học sinh và sinh viên có thể “vừa học vừa làm” một cách trực quan nhất nhờ công nghệ thực tế ảo, nơi các em có thể dễ dàng sửa sai, thay đổi cấu trúc mà không lo lắng về chi phí nguyên vật liệu hoặc làm vệ sinh sau đó. zSpace for Education cung cấp một cơ sở dữ liệu và ứng dụng khổng lồ, có khả năng sử dụng với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ và lớp học. Ví dụ, với zSpace for Education, học sinh và sinh viên có thể phẫu thuật từ một chú ếch đến cả cơ thể người, ngay trong lớp khoa học. Hoặc các em cũng có thể tự lắp ráp một chiếc trực thăng loại nhỏ mà không cần bất cứ nguyên vật liệu gì, chỉ trong một tiết học 45 phút.

  Chương trình zSpace for Education cùng với card đồ họa AMD FirePro W5170M sẽ có mặt tại gian hàng #300 của zSpace tại STE 2015 (Triển lãm Công nghệ dành cho Giáo dục 2015) ở Philadelphia, từ 28 tháng 6 đến 1 tháng 7, năm 2015.

  Theo AMD

  ...

Ủng hộ diễn đàn