Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

ZWCAD+ 2015 Standard/Pro dùng thay thế AutoCAD LT/ Full (Có link download)

Chủ đề thuộc danh mục 'Các phần mềm thiết kế 3D' được đăng bởi pacisoft, 16/5/15.

Lượt xem: 10,771

 1. pacisoft Thành viên cấp 1

  Xưa nay mọi người hay lấy Autocad ra làm chuẩn trong thước đo các bản vẽ. Mình cũng vậy đang dùng Autocad. Nhưng song song trong việc thiết kế và tìm tòi những sản phẩm khác. Tài biết phần mềm ZWCAD+ 2015 (bản Pro) dùng thực sự tốt. Và muốn chia sẻ mọi người trên diễn đàn VDesigner này (lúc đi học cũng hay vào đây chơi và tham khảo [​IMG]). Nay đi làm kiếm được soft hay thì chia sẻ aem tham khảo.
  Các điểm chính mà mình cho là ưu điểm của phiên bản này
  Ưu thế của ZWCAD + 2015 là sản phẩm phần mềm phần mềm thiết kế tương tự như AutoCAD (99%) , được phát triển trên nền của IntelliCAD có khả năng đọc, ghi các định dạng chuẩn công nghiệp DWG. Đặc biệt, hoàn toàn tương thích với phiên bản AutoCAD.
  1 - Phần Mềm ZWCAD+ tương thích hoàn toàn với DWG file
  2 - Chức năng xem và chỉnh sửa trực tiếp trên các thiết bị di động trên giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho đội nhóm (App Store)
  3 - API mạnh mẽ để dễ dàng tạo ra các giải pháp tốt hơn
  4 - SmartMouse. ghi chú bằng file âm thanh ,giúp làm việc với bản vẽ hiệu quả
  5 - Thiết kế nhanh chóng và chính xác bằng cách import hình ảnh thực tế từ Google Earth
  6 - Hỗ trợ đa ngôn ngữ (với hơn 15 ngôn ngữ phổ biến)
  7 - ZWCAD+ hoàn toàn giống với AutoCAD vì vậy, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để trainning và sử dụng
  8 - Cấu hình máy gọn nhẹ, không tốn chi phí nâng cấp phần cứng
  9 - Ngân sách tối ưu, chi phí hiệu quả
  10 - Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 ngay tại Việt Nam

  O7ikX1c.jpg
  Bản dùng thử mặc định là phiên bản Pro (30 ngày). Bản up lên Mediafire là bản download Offline full tính năng và dùng thử (không phải bẻ khóa đâu nhé)

  Link Mediafie download trực tiếp:
  [LOCK]www.mediafire.com/download/g78jc3d5mprfe...lus_2015_SP1_ENU.exe
  Tải trực tiếp từ trang chủ.
  www.zwsoft.com/index.php?m=content&c=ind...6&parent=520&order=0
  Version: 2014.11.27(26199)
  Size: 222MB
  [/LOCK]

  Các bạn có thể Tải về và cài dùng thử xem Ok không nhé. ZWSOFT có văn phòng tại USA và các nước như Sing, AU, Hongkong, China, châu Âu. 80 quốc gia
  Tính năng mới trong phiên bản 2015
  • Hiện thị đúng mọi ngôn ngữ với sự hỗ trợ Unicode : Với sự hỗ trợ của Unicode, người sử dụng có thể đọc, ghi mọi thông tin thiết kế trong ZWCAD+ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung.
  • Trải nghiệm một giao diện đơn giản và gọn gàng hơn : Một giao diện tinh tế, gọn gàng, đơn giản và trực quan hơn giúp người sử dụng giảm mệt mỏi thị giác cũng như rối loạn thị giác
  • Tạo mô hình 3D với sweep & loft : Với dòng lệnh sweep và loft, chỉ cần vẽ những mặt cắt ngang đơn giản thì sẽ tạo được một 3D model không bị trễ.
  • Sáng tạo trong thế giới thực tế với Google Earth : Người sử dụng có thể trực tiếp import hình ảnh từ Google Earth vào ZWCAD+. Với chức năng này có thể tiến hành thiết kế trên bản đồ cập nhật.
  • Tăng tốc thiết kế với công cụ tiết kiệm thời gian : Reference Manager: giúp quản lý tất cả tư liệu được referred từ bên ngoài trong bản vẽ một cách đơn giản và thoải mái. Super Hatch: mở rộng khả năng hatch, có thể hatch bằng block, reference và hình ảnh …
  Những ưu điểm của ZWCAD+ 2015
  • Tương thích hoàn toàn với các phần mềm CAD khác : Thông qua hơn 50.000 cuộc kiểm tra bản vẽ cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo tính năng tương thích liền mạch với định dạng .DWG, ZWCAD+ đã làm sự giao tiếp giữa các nền tảng khác trở nên dễ dàng hơn.
  • Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm : ZWCAD+ giúp tiết kiệm chi phí với chính sách nâng cấp thân thiện. Khách hàng không bắt buộc phải nâng cấp hàng năm mà có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu của mình. Đồng thời, chỉ cần chi phí nâng cấp 1 năm thì có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất từ bất kỳ phiên bản cũ nào.
  • Không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu : Các chức năng SmartMouse, SmartPeek và giao diện Ribbon đã được thiết kế để mang lại cảm giác sử dụng tuyệt vời cho các kỹ sư thiết kế.
  • Bộ API mạnh mẽ tạo giải pháp hiệu quả và phù hợp hơn : ZWCAD+ code-level tương thích ZRX, ARX và .NET. Các chương trình Lisp có thể chạy trực tiếp trên ZWCAD+ chỉ với một vài sửa đổi. Bộ API mạnh mẽ cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng của họ đến ZWCAD+ nhanh hơn gấp 10 lần.
  • Làm việc linh hoạt giữa Laptop và thiết bị di động : Với module trực tuyến được xây dựng trong ZWCAD+ , có thể lưu bản vẽ và cấu hình tùy chỉnh với các dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba: Dropbox, Google Drive, SkyDrive và nhiều hơn nữa. ZWCAD+ cũng cung cấp một giải pháp di động, ZWCAD Touch cho các thiết bị di động. Nó cho phép người sử dụng tự do làm việc trên Laptop hay trên đường đi.
  • Làm việc thoải mái : Công nghệ tối ưu hóa bộ nhớ mới cho phép ZWCAD+ mở bất kỳ bản vẽ với việc sử dụng bộ nhớ giảm đến 50%. Đây chính là lý do tại sao nó hoạt động trơn tru với bản vẽ thậm chí có dung lượng lớn hơn 100 MB. Nó cũng xuất sắc trong việc giảm tích lũy bộ nhớ, đảm bảo hoạt động liên tục trong cả ngày.
  • Web quốc tế: zwsoft.com, web VN: ZWCAD+

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. nguyenvantungbn88

  nguyenvantungbn88 Mới đăng kí

  lon ba may link tao lao khong ah

Ủng hộ diễn đàn