Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các cao nhân giúp e cách chỉnh màu da trắng như này với ạ ! E cảm ơn.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi s2tombeo, 29/5/17.

Lượt xem: 1,054

 1. s2tombeo Mới đăng kí

  E chào mọi người !
  Tình hình là e có tìm được những tấm ảnh này trên instagram. Phải nói là e mê cách chỉnh màu này dã man, nhìn trắng sáng mà không bị cháy và lố. E cũng muốn tự thân vận động để làm nhưng suốt gần tháng nay vọc vạch, download đủ thứ trên đời vẫn không tài nào tìm được cách: từ các phần mềm trên điện thoại, đến photoshop, gần đây nhất là lightroom... e vẫn không thể chỉnh nổi. Nên hôm nay mạo muội thỉnh cầu các cao nhân giúp e. E đội ơn lắm lắm luôn ạ !
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][/IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @s2tombeo : A có làm TUT ngoài kia, e lùi ra ngoài mục Photoshop này, chọn mục ghép ảnh, kéo xuống, nhìn mục nào có hình Avartar ca sỹ Đan Trường như Avartar bên trái ấy, có 1 TUT tên là "Blend Màu da đẹp như mơ"", ý nói là e muốn Blend đẹp theo mẫu nào e thích nhất, cũng blend dc hết. quan trọng là e nhắm mắt làm theo TUT đó cho đến xong, đừng đọc các coment phía dưới, vì có người thích, lại có người thấy TUT "xịn" TUT quý hiếm, lại cố tình chê này chê nọ ! ha ha !
  1993tantaifastmoz thích bài viết này.
 3. s2tombeo

  s2tombeo Mới đăng kí

 4. fastmoz

  fastmoz Mới đăng kí

  Đã đọc tut của anh, thấy rất hay ạ, thông não được nhiều cái :D
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  TUT thì phải thông não đc mới gọi là TUT xịn chứ mấy cái TUT bây giờ cứ chỉnh đc ra cái màu đẹp thì đâu có xin bằng cái TUT thôg não của bác muôn :)) buồn buồn ngồi lướt forum nại thấy bài bác tranvan.muon nại phải vào lai :))
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn