Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ghép 2 video trong 1 khung cùng chạy song song

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi Lê Thái Đạt, 27/11/16.

Lượt xem: 12,584

 1. Lê Thái Đạt Mới đăng kí

  Chuyện là vầy các Pro ạ, mình đang cần dựng 1 video mà trong đó nội dung của 2 video đó phải hoạt động cùng lúc song song với nhau, tức là mình phải scale 2 video đó nhỏ lại nhưng khổ nỗi là mình chỉ muốn 2 video đó chỉ lấy hoạt động trong trung tâm thôi không muốn lấy cái background bên ngoài thì mình phải làm sao? Mình biết viết hơi khó hiểu nhưng mong các Pro hãy sử dụng 100% à không 100000% não để giúp mình =))
  1fbLpqO.png

  ...
 2. ThanhIT

  ThanhIT Thành viên cấp 2

  mình có gợi ý thế này cho bác, tách nền lấy nhân vật , xong dựng 2 đoạn đó trên 1 background . bác xem thế có được không nhé, không biết tài liệu trên forum mình có chưa, mà mình có xem rồi, bác thử tìm trên hdmotion đi. ak trên TUT thì người ta dùng After effect nhé
  mong rằng sẽ có người khác với ý tưởng hay hơn ...
  mà thật ra thì ý của bác mình cũng hok tõ cho lắm ... :))^:)^
 3. ThanhIT

  ThanhIT Thành viên cấp 2

 4. anhtuan1006

  anhtuan1006 Thành viên cấp 2

  em cũng đang cần hỏi cái này, cảm ơn bạn chủ thớt
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn