Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
du học hợp điểm
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải thưởng 100 triệu, thiết kế logo đài truyền hình Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi congtymoitruong, 1/3/14.

Lượt xem: 20,598

 1. Zeratul

  Zeratul Thành viên cấp 2

  các bác cứ cãi nhau đi rồi giải thích phân trần này nọ cho em hiểu tí về đì giai phát...
 2. Cherry Tiên

  Cherry Tiên Thành viên cấp 1

  thấy mấy bác ở đây hay chê hay chém gió người khác nhỉ... em nghĩ đã được chọn vào rồi thì phải như thế nào mới được vào.. đài truyền hình thì phải sến sến chút tại cái này thị trường cho toàn dân.. từ dân giàu đến dân tộc thiểu số và nhất là những người nông dân lao động... họ có cần sang đâu họ chỉ cần hình vào dễ nhớ màu sắc hấp dẫn vậy là được... mọi người đem ra bàn tán nói này nói nọ chẳng tốt xíu nào... em đọc cm mà k biết mấy bác ở đây trình độ làm đc đến đâu mà chém dữ quá.. chứ em thấy mấy người họ làm tốt chẳng bao giờ đi nói lung tung như vậy.
 3. xuanhung

  xuanhung Thành viên cấp 3

  Ư cái ông nậu gì 16cm khùng khùng zị =))

  Đọc comment thấy ít có hài. Quỡn nhây quá cha ơi :)).
  Gì mà có 20k, 50k đi đâu cũng nói. Rồi gì cũng chêm 16cm vô. Người ta comment rõ ràng, phân tích hợp lý.Dù không đúng quan điểm của mình thì cũng ứng xử hòa nhã rồi phân tích ý kiến khác của bản thân chớ. Cứ chờ comment xong cái táp lại, chờ comment xong cái táp lại, nhầm, ý là ĐÁP LẠI :D
  16cm thích bài viết này
 4. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Xã hội mà người này người khác bạn xuanhung à. :D Còn @Chery Tiên đây là diễn đàn về thiết kế. nên toàn bộ câu chuyện sẽ là chuyên môn về thiết kế. Logo của em làm mới bị ăn nhiều gạch đúng ko? lấy đó mà rút kinh nghiệm chứ đừng akay giống 1 số bạn là ko tồn tại ở VDS đc đâu. Ở đây các bác vua ăn thẳng nói thật. anh còn bị chém te tua này. Đương nhiên muốn bình phẩm 1 thứ gì thì người ta phải có chuyên môn. Chứ không bỏ tiền ra đi học làm gì. Giống như bạn "16mm" ko hiểu về thiết kế mà vào 4r chém như đúng rồi ấy. Còn nếu em muốn có kinh nghiệm thì cứ xem topic của anh hoặc 1 số bác chê trên thớt này em sẽ hiểu bọn anh làm ăn như thế nào thôi.
  Trước khi vào đây anh cũng cứ nghĩ cưỡi được trâu là lái được tàu vũ trụ nhưng vào rồi mới biết mình chưa la gì cả.
  Ps: anh thấy 2 sản phẩm của em đăng lên bị hơi 1 tý gạch chắc buồn à.
  Đây là sản phẩm của anh bình dân thôi nhưng anh nghĩ nó thực dụng lâu nay đang chuyền ngành nên ko có thời gian làm mấy.
  http://forum.vietdesigner.net/threads/logo-hai-phuong-an-logo-moi-thuc-hien-trong-2-ngay.55626/
  http://forum.vietdesigner.net/threads/logo-moi-thuc-hien-cho-1-ban-tren-forum.55350/
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/8/14
  Trần Thành Lợi thích bài viết này
 5. 16cm

  16cm Banned

  Vâng, trên diễn đàn toàn thánh đì dai thôi nên tới giờ này vẫn mò bàn phím vẽ logo 50 k =)). Đẹp cũng không biết chỗ nào đẹp, xấu cũng chẳng rõ chỗ nào xấu. Bảo xấu là xấu, bảo đẹp là đẹp không phải thánh thì là cái gì =))
  Nói thẳng những gạch đá trên diễn đàn này tôi cũng đọc một tí rồi. Thật ra rất nhiều diễn đàn khác cũng thế. Ở đâu ra lắm đì dai rỗi việc thế? :))
  Chưa cần biết người khen lẫn người chê là ai, dữ dằn cỡ nào nhưng cứ đọc nội dung là biết. Toàn là "xấu quá", "chỉ đáng vứt đi"...không bao giờ thấy một câu nào chỉ ra xấu chỗ nào, đẹp chỗ nào. Không tin cứ đọc lại toàn bộ topic này thì rõ. :)) Gúm, ngồi gõ bàn phím thì cứ rỗi hơi là gõ được, xưng là thánh vẽ trên diễn đàn cũng được luôn:D Đây chỉ là diễn đàn về đồ họa. Chấm hết. Nó chẳng đại diện cho cái gì và các thành viên của nó thì lại càng không. Tỉnh lại đi mấy "đì dai" :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/9/14
  Tuzki_ thích bài viết này
 6. HưngLê0802

  HưngLê0802 Mới đăng kí

 7. HưngLê0802

  HưngLê0802 Mới đăng kí

 8. tanvu3107

  tanvu3107 Thành viên cấp 1

  100 triệu cho mỗi cái logo ?
 9. anhlam

  anhlam Banned

  giải lớn thật!
 10. Nguyễn Kiều Vương

  Nguyễn Kiều Vương Thành viên cấp 1

  hết thời gian lâu rồi từ năm 2014 ông nào rãnh đi up lên đây,đào mộ vừa thui
 11. Dương DesignArt

  Dương DesignArt Thành viên cấp 2

  logo đẹp.
  ý tưởng cũng hay :D
 12. viaiem

  viaiem Mới đăng kí

  Thiết kế logo cho nhà đài cũng không phải là chuyện đơn giản đâu:))

Ủng hộ diễn đàn