Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi Stop working khi mở file AI

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi njcotjn, 16/3/16.

Lượt xem: 1,358

 1. njcotjn Mới đăng kí

  Các bác chỉ giúp mình cách khắc phục với. Máy mình đang xài win 10 64bit. Trước cái AI xài bình thường (hiện tại vẫn xài bình thường đối với PS, AE, Pr, Lr ...) chỉ cố mỗi thằng AI là không để ý lắm không biết nó bắt đầu lỗi từ lúc nào.
  Hiện tượng là mở chương trình lên thì ngon lành không sao cả, thế nhưng cứ mở file nào lên hoặc mở file mới là bị lỗi như hình.
  Đã gỡ ra cài lại không biết bao nhiêu lần nhưng đều vẫn như thế, down bản portable về chạy cũng lỗi i chang.
  Giờ mà cài lại máy thì nản quá, ai có kinh nghiệm chỉ giúp mình với.
  Thank các bác.
  WX4zMb6.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Kiểu này là xung đột với phần mềm nào đó hoặc phần cứng của hệ thống không tương thích với một file nào của Illustrator đây. Mình cũng ko dám chắc là như vậy nhưng mấy cái lỗi thông báo như này thường có nhiều nguyên nhân xảy ra và khắc phục đôi khi không được theo ý muốn.

  - Và không thể không trách lỗi xuất phát từ bản cài đặt Windows được. Vì hầu như các bản mình dùng trên internet không phải là bản nguyên (đã qua sửa đổi) và dùng hàng cờ rắc thì khó mà tránh được.
  njcotjn thích bài viết này
 3. njcotjn

  njcotjn Mới đăng kí

  Máy mình trước vẫn cài và xài bình thường, ko hiểu sao giờ nó bị thế thôi. Ko biết có cách nào kiểm tra xem nó xung đột cái gì ko. Hay chỉ còn cách cài lại win nữa :(
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Kiểm tra thì chưa biết như nào. Thớt thử ghost lại máy trước đã xem thế nào :-?
 5. supcuti

  supcuti Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn