Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sinh viên nghèo muốn học thiết kế đồ hoạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi minhgiang97, 8/5/17.

Lượt xem: 3,019

 1. minhgiang97 Mới đăng kí

  Chào các anh em ...tình hình là e muốn học thiết kế đồ hoạ mà khổ nổi các trung tâm có tiếng đều lấy 15 16 củ 1 học kì mà chưa biết học xong sẽ thế nào. Có bác nào biết ở HCM có công tu nào nhận vô học rồi tạo điều kiện cho làm ở công ty k nhỉ.
  Vốn liếng e chỉ có cái xe máy với laptop thôi.. một phần e đi học xa nhưng k muốn ba mẹ gửi tiền hàng tháng vào vì điệu kiện gia đình e cũng không được tốt cho lắm.

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  TranHuongUITTrần Nguyễn Đức Tuấn thích bài viết này.
 3. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  muốn lam nghề gì thì hãy tìm chính xác lớp của mấy ng đi trc' họ mở lớp dạy hãy học có 1 2 triệu thôi mà oke nhanh lắm rồi xin vào công ty làm junior vô trỏng tháng làm 5 6 chai cũng đủ sống rồi nhờ anh chị ở trỏng chỉ chiêu là lên tay vù vù ko cần học trung tâm fpt, arena nó chạy tán lạn xà bần rồi chả biết mình phải làm gì. Cái gì cũng biết chút chút thì ko tốt đâu.
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/5/17
  minhgiang97 thích bài viết này
 4. Ngô Dương Bảo

  Ngô Dương Bảo Thành viên cấp 1

  Em add fb a, tên NgoBao, nếu em thật sự đam mê thì a train cho, ít nhất a cũng phải biết e là ai cái đã. Vì a cũng từng trong hoàn cảnh này!
  thardecominhgiang97 thích bài viết này.
 5. thuthuatdoday

  thuthuatdoday Thành viên cấp 1

  Lên mạng download tài liệu về tự học, không tự học được thì phải bỏ tiền đầu tư đi học, xem mấy cuốn mBook của DHKHTN ấy khá dễ hiểu
 6. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Với tôi là tôi ko dám phán xét cái gì hoặc với ai nhưng tôi chỉ có vài thắc mắc như vậy: tiêu đề là sinh viên nghèo, ok thì cho là khó khăn đi nhưng vẫn còn cái xe máy để đi, laptop để làm việc thì có đến nỗi quá khó khăn ko nhỉ ? Muốn học thiết kế đồ họa (là đầu tư cho bản thân đấy) nhưng lại chọn những trung tâm có tiếng để giá cả đến 15-16 củ/ 1 học kì, tại sao ko chọn những trung tâm vừa tài chính mình có ? Xong sau đó chốt lại là muốn tìm 1 cty để được học và đào tạo. Chung quy vẫn là muốn tìm 1 nơi đào tạo vừa học được lý thuyết và thực hành free. Vậy tại sao lại vác lên bản thân danh nghĩa sinh viên nghèo để làm gì ? Tôi nghĩ ở diễn đàn này hầu hết các a chị em trước khi có cv ổn định ai cũng là sinh viên, mà sinh viên thì chả có ông nào ko khó khăn (tự lập nha chứ ko nhờ vả gia đình). Tôi cũng từng training cho mấy e sinh viên nhưng họ ko bao giờ bảo mình là sinh viên nghèo hay khó khăn, họ chỉ bảo "e thích học photoshop a dạy e được không, chi phí e chỉ có trong phạm vi ly cà phê thôi". Và đây là hình ảnh lớp tôi training.

  https://lygiahoangnghia.wordpress.com/
  thardeco thích bài viết này
 7. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  bố mấy ông tự biên tự diễn vs nhau
 8. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  #Nighter ai biên ai diễn hả nhóc ?
 9. MePun

  MePun Thành viên cấp 1

  Cái khó nó lòi cái lười. :-?

Ủng hộ diễn đàn