Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Sửa lỗi ] Và Lỗi không vào được photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi PeThuBr, 29/11/13.

Lượt xem: 4,598

 1. PeThuBr Thành viên cấp 2

  Chào... hôm nay em viết bài này là cũng như em biết 1 số vấn đề...sửa lỗi cũng như em biết.. lúc đầu em sài photopshop cs6 bản Protable và em không vào được nữa... em bỏ ra 1 ngày em cài cs3 cs4 cs5 điều chạy không được máy em là winxp ( Cùi ) em rất bất xúc tại sao không chạy được em cài em cài em mò và cũng... thua... rùi em bắt đầu em vào font chữ .. em xóa và em copy font chữ máy khác vào.. ra lại chạy được và em thử 1 lần nữa em cài font chữ mà em dowload trên mạng về thì lại ko cho chạy photoshop ... và cuối cùng em biết lỗi không chạy được là do font 1 số bạn dowload font chữ vào cũng có thể không vào được photoshop thì xóa font đó sẽ chạy ổn... em xin hết... 2 ngày nghiên cứu - tuy em là con gái cũng ko biết nhiều... em xin hết

  [​IMG]

  ...
  MaMa thích bài viết này
 2. thaituan_boy_dt

  thaituan_boy_dt Thành viên vui tính

  CHưa gặp cái lỗi này bao giờ, font của adobe khởi động liên qua gì nhỉ? cũng sẽ ghi nhớ để lần sau gặp còn bít cách tìm lỗi ;;)
 3. MaMa

  MaMa Thành viên cấp 2

  Mình từng gặp lỗi này.
 4. khanhpari

  khanhpari Thành viên cấp 2

  Đừng đổ lỗi win xp . photoshop cs6 nếu máy bạn yếu đừng nên dùng. Bạn nên xóa sạch photoshop trong may xong roi cài cs3 vào mà xài . Nếu cài không được báo lỗi khi cài thì bạn cài bình thường đến chỗ chọn nơi lưu photoshop bạn tạo một thư mục và đường dẫn khác.
 5. PeThuBr

  PeThuBr Thành viên cấp 2

  tùy theo sở thích của mõi người như em thì em ko giỏi nhưng em thích sài cs5 và cs6 rất mượt anh à... em chỉ phát hiện lỗi là như zậy..!
 6. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  XP thì phải là XP SP3 thì mới chạy đc CS6.

  Win XP mà cấu hình tốt vẫn chạy đc CS6 như thường.

  Tuy nhiên vụ này thì phải xem lại, nếu là với bản portable, trường hợp này mình dùng portable xưa nay cũng không bị, CS3 hay CS6 portable đều thế. Đúng kiểu công nghệ huyền bí, chẳng hiểu font thì liên quan gì đến chtrình mà làm nó ko chạy đc ghê thế.
 7. PeThuBr

  PeThuBr Thành viên cấp 2

 8. nquynh0411

  nquynh0411 Mới đăng kí

  làm sao để biết cài font nao vào thì pts nó lỗi hả bạn? xooá hết font đi à????
 9. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  #8 Cài từng font thì sẽ biết, còn cái kiểu nhắm mắt cài đại 1 lô 1 lốc thì chỉ có xóa hết thôi. Dĩ nhiên có kiên nhẫn thì ngồi xóa từng cái để biết cái nào gây lỗi.
 10. nquynh0411

  nquynh0411 Mới đăng kí

  N.P thực sự là mình kiểu cài 1 đống font vào ấy bạn :)))))
 11. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  #10 Thiếu gì ng như bạn, ko hề ý thức đc cài nhiều font chỉ tổ nặng máy, mà thực chất ko hề dùng hết, sau đó máy chậm hẳn đi thì đổ thừa cái máy.
 12. vachnganvesinh

  vachnganvesinh Thành viên cấp 1

  Chưa kể add một đống font khiến quá trình vào soft rất chậm
 13. nquynh0411

  nquynh0411 Mới đăng kí

  Mình dùng hết bạn ạ :) giọng điệu của bạn khiến mình khó chịu quá mà thấy rule của forum chắc ko chửi bậy. Nhiều người ko phải họ ko có ý thức mà họ ko hề biết điều đó bạn ạ :)
 14. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  #13 Bạn dùng hết chứng tỏ bạn có chọn lọc trước khi cài, hoặc ít nhất bạn có nhìn mặt font trước khi cài, còn những người cài-1-đống tức là quăng vào máy 1 cục 500 - 1000 font thậm chí 2000 - 3000 font có dùng hết ko? Artwork nào dùng 500 - 3000 font 1 lúc? Hứa luôn là họ thậm chí còn ko thèm nhìn tên font, xài font gì cũng không biết, cứ quăng vào rồi nhìn mặt lựa sau, lựa xong thì kệ, chả cần quan tâm nữa, có người còn xách Times New Roman đi hỏi đấy. Mình cũng ko hề nói họ là những người "ko có ý thức", mình nói họ "ko hề ý thức đc" = "ko biết" đó bạn ạ, chứ cái chuyện bạn xài bn font đâu có ảnh hưởng gì tới cộng đồng mà bảo là "ko có ý thức" đc.

  Ở đây lâu tự dưng quen mặt biết mũi mấy trường hợp đó thôi, dễ chịu cũng thành khó chịu, nhắc tới mấy trường hợp đó thì ko có ai tỏ ra hiền dịu cho bạn thấy đâu trừ khi là đang kinh doanh muốn tìm khách hàng.

Ủng hộ diễn đàn