Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vấn đề mỗi khi cài lại Photoshop Portable CS6 Extended

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Thừa Hoan, 19/6/18.

Lượt xem: 2,124

 1. Thừa Hoan Mới đăng kí

  Chào mọi người.
  Mình vừa cài lại PTS Portable CS6 Extended, đây là lần thứ n mình cài lại rồi. Mỗi lần cài lại là PTS chạy rất chậm, không thể lưu ảnh dưới dạng jpg hay psd. Nhưng mình để ý khoảng một thời gian sau thì PTS sẽ chạy lại bình thường, mục lưu ảnh dưới dạng jpg và psd sẽ xuất hiện.
  Bạn nào biết có thể giải thích và chỉ giáo cho mình được không? Mình cảm ơn.
  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Portable dỡ, thì phải xóa bỏ, down Portable khác sài đê, ngoài mục donwload, có Portable version khác, thử hết, cũng sẽ có 1 cái Portable ngon cơm.:))
  Thừa Hoan thích bài viết này
 3. Thừa Hoan

  Thừa Hoan Mới đăng kí

  tranvan.muon Cho mình hỏi bạn có link của bản Portable nào khác không? Mình cảm ơn.
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Thừa Hoan : Vì Portable cho Photoshop, hok phải là đồ ngon cơm, nên mình hok lưu kho đâu, bạn tự mò thử, còn các loại Portable phần mềm khác, là đồ xịn, mình mới lưu kho thoai, nói về đồ xịn cài đặt, thì có CS3, CS5, CC Photoshop CC, CC2014, CC2018. các version khác, thì hok ngon.

  Link cho chuột bạch thử nghiệm, nếu Piortable hok ngon, ráng chịu. khi nào, muốn files cài ngon, thì mình mới giới thiệu bạn sài đồ xịn nhé ! he he ! :))
  https://forum.vietdesigner.net/forums/phan-mem-photoshop/
  Thừa Hoan thích bài viết này
 5. Thừa Hoan

  Thừa Hoan Mới đăng kí

  tranvan.muon Mình vào giới designer vẫn còn non tay lắm, cho mình hỏi có phải muốn cài mấy bản như bạn nói phải bẻ khóa này nọ không?
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. bdesign

  bdesign Banned

  Nên cài bản xịn mà dùng, không nên cài bản portable chỉ dành cho dân nghiệp dư. Cài bản full tất nhiên phải bẻ khóa, tìm từ khóa Universal Adobe Patcher 2015, bẻ được tất cả các phiên bản Adobe từ đầu tiên đến 2015.
  Thừa Hoantranvan.muon thích bài viết này.
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Thừa Hoan : Nếu e muốn sài lâu dài, thì nên lên tới CC, đừng ở lại chơi CS6 nữa, (CS cũ bị thiếu nhiều thứ công cụ), vì bi giờ, CC là trùm Photoshop òi, có thể chọn CC 2014, là dành cho máy cấu hình thấp nhất. cứ 1 dường máy yếu, thì chọn CC 2014, 2 là máy mạnh, thì đua cao lên hết cỡ CC 2018, đừng sài lỡ cỡ 2015 và 2017 thì bị dỡ, hok có gì hay.

  https://forum.vietdesigner.net/thre...-tu-kich-hoat-co-san-key-trong-bo-cai.133364/

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/6/18
  Thừa Hoan thích bài viết này
 8. samsang33

  samsang33 Thành viên cấp 1

  Nếu cần làm gấp hoặc máy không đủ cấu hình thì bạn có thể lưu file dưới dạng TIFF cũng đc, file này vừa xem preview như ảnh bình thường vừa có thể sửa lại được như một file PSD bình thường bằng Photoshop. Các bản Portable thường bị giảm bớt chức năng để giảm dung lượng của bộ chạy, dẫn đến lâu lâu có thể bị như bạn. Thân ái.
  tranvan.muonThừa Hoan thích bài viết này.
 9. Thừa Hoan

  Thừa Hoan Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 10. Thừa Hoan

  Thừa Hoan Mới đăng kí

  tranvan.muon Thật ngại quá nhưng cho mình hỏi lúc mình kiểm tra phần Performance của PTS thì thấy phần Graphic nó như thế này. Có phải do máy mình có ram yếu không bạn?
  Không những ở Portable mà ở CC 2014 cũng như thế nữa.
  Mình cảm ơn.
  [​IMG]
 11. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Thừa Hoan : Máy e là Card màn hình Onboard, là có sẵn card rùi, cứ sài dc, CC2014 thì sài đê, hok cần mua card màn hình nữa, chuyện lỗi của Portable hok lưu file, thì hok phải do card màn hình. cứ chiến Cc 2014, kệ nó Card Onboard, hok sao cả. (chỉ là card onboard, thì hok chơi dc mục 3D, hok chơi Lightroom, After Effect, vậy thui.
 12. Thừa Hoan

  Thừa Hoan Mới đăng kí

  tranvan.muon Cảm ơn bạn luôn tận tình chỉ dẫn mình. Thiệt ra cái link hôm trước CC 2014 bạn gửi cho mình ý, mình có down về và cài. Nhưng mỗi khi mở lên thì nó hiện ra phần đăng nhập vào tài khoản của Adobe để sử dụng thử trong vòng 1 tuần ý. ;_; Thiệt tình là kiến thức của mình về mấy cái PTS còn hạn hẹp lắm, làm phiền bạn quá. TvT
 13. Hà Duy Phương

  Hà Duy Phương Thành viên cấp 2

  @Thừa Hoan
  Bác k bẻ khóa được thì em cờ rách cho.
  Inbox em :D
 14. Thừa Hoan

  Thừa Hoan Mới đăng kí

  Hà Duy Phương Mong được bạn chỉ giáo. (mình nhắn tin cho bạn không được)

Ủng hộ diễn đàn